Home » vincity » Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9

Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9

Để tiếp nối thành công tập đoàn Vingroup sắp tới cho ra mắt Dự án chung cư căn hộ VinCity quận 9
Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9: Dự án chung cư căn hộ VinCity Tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

dự án căn hộ Vincity quận 9 ra đời sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực phố lớn TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9Các dự án Vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes Golden River

Theo  thông tin thu thập được, tập đoàn chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng cư căn hộ VinCity quận 9 có mức giá đặc biệt hợp lý  chỉ từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.
Chung cư căn hộ VinCity quận 9 hướng đến số đông người tiêu dùng với mức bình dân phù hợp đông đảo của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích kèm theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.
Vị trí Vincity quận 9
Thông qua thương hiệu mới VinCity mang đến cho quý khách hàng những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9